* CƠ SỞ PHÁP LÝ:
- Quyết định số 130/2004/QĐ-UB ngày 20/8/2004 của UBND Thành phố Hà Nội.
* THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT: Sở Công thương
* HỒ SƠ HÀNH CHÍNH: 01 (Bộ) gồm:
1. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận kinh doanh mặt hàng rau an toàn (theo mẫu).
2. Bản sao có công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
3. Hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh (thời hạn thuê tối thiểu 01 năm) hoặc quyền sử dụng đất đối với những chủ sở hữu địa điểm bản photo.
4. Hợp đồng tiêu thụ rau cho cơ sở sản xuất đã được Chi cục bảo vệ thực vật Thành phố chứng nhận là Cơ sở đủ điều kiện sản xuất rau an toàn (Bản photo).
* THỜI GIAN GIẢI QUYẾT: 06 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ hợp lệ.